MẬT NHÂN TÂY NGUYÊN

9 07 2016

Mật nhân:
Rễ hoặc vỏ thân cây mật nhân có thể phơi khô tẩm rượu sao vàng sắc uống.
Rễ hoặc vỏ thân cây mật nhân có thể tán bột làm viên uống ngày 8-16g chia 3 lần sau khi ăn.
Rễ cây mật nhân có thể ngâm rượu theo liều lượng: 20g rễ mật nhân, 10 trái chuối khô (chuối sứ) nướng vàng, ngâm với 1 lít rượu loại ngon. Rượu ngâm khoảng 7 ngày là lấy ra dùng được. Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ (độ 30 ml).


Hành động

Information

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s




%d bloggers like this: